Chiêm Hóa: Hội Nông dân xã Vinh Quang vận động, tiếp nhận hỗ trợ kinh phí, lương thực, thực phẩm cho 02 tỉnh Phú Thọ và Hà Giang.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Hà Giang và Phú Thọ, vừa qua Hội Nông dân xã Vinh Quang (Chiêm Hóa) đã tổ chức vận động, tiếp nhận và vận chuyển nông sản do cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã đóng góp hỗ trợ cho hai tỉnh Hà Giang và Phú Thọ, với mong muốn chia sẻ khó khăn, chung sức cùng nhân dân tỉnh bạn đẩy lùi dịch covid-19.

 

Lãnh đạo hội Nông dân xã Vinh Quang kiểm tra các nông sản trước khi đóng gói     

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, Hội Nông dân xã Vinh Quang đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên nông dân, các tổ hội nghề nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân các thôn ủng hộ, hỗ trợ bằng nông sản cho 02 tỉnh Hà Giang và Phú Thọ. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo hội viên và nhân dân trong toàn xã tham gia. Chỉ sau vài ngày vận động đã quyên góp được trên 02 tấn nông sản, bao gồm gạo, mì ăn liền, bún phở khô, bí xanh, bí đỏ và các loại củ quả. Đây là việc làm thiết thực và ý nghĩa của cán bộ và nhân dân xã Vinh Quang thể hiện tình đoàn kết, chia sẻ với những khó khăn của các cấp, các ngành và nhân dân của tỉnh Hà Giang và Phú Thọ đang đối mặt với dịch Covid-19.

Việc đóng góp nông sản của nhân dân xã Vinh Quang nói riêng và nhân dân trên địa bàn huyện Chiêm Hóa nói chung là nguồn động viên tinh thần, góp sức cùng với hai tỉnh Hà Giang và Phú Thọ sớm khống chế, kiểm soát được tình hình dịch bệnh Covid-19.

Tin cùng chuyên mục