Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Đình Tân kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình cơ bản trên địa bàn huyện

Sáng ngày 09/12, đồng chí Vũ Đình Tân, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình cơ bản trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Đình Tân kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình cơ bản xã Vinh Quang.

Đến kiểm tra tiến độ xây dựng công trình trụ sở UBND xã Bình Nhân, UBND xã Vinh Quang; khu vực giải phóng mặt bằng cầu treo xã Vinh Quang; Công trình cải tạo, nâng cấp tuyến đường Phúc Thịnh - Trung Hà - Bản Ba. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Đình Tân đã đánh giá cao việc chủ động thực hiện tiến độ thi công các công trình của các đơn vị đang thi công. Bên cạnh đó đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: các nhà thầu, đơn vị thi công tranh thủ thời tiết thuận lợi huy động tối đa máy móc, nhân lực, đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình theo kế hoạch đã đề ra, các công trình thi công phải đảm bảo chất lượng; chú trọng công tác đảm bảo an toàn lao động, đặc biệt các công nhân thi công các công trình phải đảm bảo công tác phòng chống Covid 19. Các phòng, ban chuyên môn của huyện cần tăng cường công tác quản lý đầu tư xây dựng, công tác kiểm tra chất lượng công trình, đôn đốc các nhà thầu thực hiện cam kết đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng và tiến độ đã phê duyệt.

Đơn vị thi công đang tập trung xây dựng Trụ sở UBND xã Bình Nhân phấn đấu hoàn thành đúng tiến độ.

Năm 2021, huyện Chiêm Hóa được phân bổ tổng số kế hoạch vốn đầu tư trên địa bàn huyện trên 158 tỷ đồng vốn đầu tư công, hiện đã thực hiện giải ngân được trên 134 tỷ đạt  trên đạt 84,7% vốn kế hoạch. Hiện nay, trên địa bàn huyện, đã hoàn thành thi công 79 công trình, đã phê duyệt quyết toán 78 công trình, đang tập trung thi công 40 công trình.