Chiêm Hóa trao tặng trên 2.300 suất quà dịp Xuân Nhâm Dần 2022

Từ ngày 15 đến 28-1, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN, Hội đồng Đội huyện Chiêm Hoá đã phối hợp với các đơn vị, các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng trên 2.300 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, cựu TNXP, các cán bộ y, bác sỹ tại khu điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19, người dân trong các khu cách ly, động viên các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện.

Huyện đoàn Chiêm Hóa trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Vinh Quang.

Tổng giá trị quà tặng gần 700 triệu đồng. Đây là việc làm thiết thực được Huyện đoàn và các đơn vị đoàn cơ sở trên địa bàn huyện tổ chức vào dịp Tết Nguyên đán hằng năm. Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò của tổ chức Đoàn đối với cộng đồng. Đặc biệt là trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong huyện, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.