Thư viện huyện Chiêm Hóa trưng bày sách, báo mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Là một trong những hoạt động thường niên của đơn vị nhân Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2022), chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, Thư viện huyện Chiêm Hóa tổ chức trưng bày phòng đọc sách báo mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Không gian trưng bày đẹp mắt, thu hút đông đảo độc giả tham gia.

Chị Hoàng Thị Thúy, cán bộ Thư viện huyện Chiêm Hóa cho biết: Với chủ đề mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Nhâm Dần 2022, Thư viện huyện tổ chức trưng bày sách, báo, tạp chí… giúp cho bạn đọc được tiếp cận với nguồn tài liệu phong phú về quá trình ra đời, phát triển và lãnh đạo đất nước của Đảng Cộng sản Việt Nam trong suốt 92 năm; vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong việc thành lập và lãnh đạo Đảng ta, qua đó tuyên truyền sâu rộng về đường lối lãnh đạo của Đảng trong thời kỳ cách mạng cũng như công cuộc xây dựng, bảo vệ và đổi mới đất nước hiện nay; những vấn đề căn bản trong chỉ đạo chiến lược của Đảng về nghệ thuật quân sự Việt Nam làm nên những chiến thắng Điện Biên Phủ, Đại thắng mùa xuân năm 1975 viết nên những khúc ca khải hoàn vẻ vang của dân tộc Việt Nam... Tài liệu được trưng bày theo từng mảng chủ đề và được sắp xếp có hệ thống giúp bạn đọc thuận tiện trong việc tìm đọc.

Không gian trưng bày một số đầu báo, tạp chí Xuân Nhâm Dần 2022 để phục vụ bạn đọc.

Tại không gian trưng bày nhân dịp này, Thư viện còn giới thiệu đến bạn đọc rất nhiều loại báo, tạp chí Xuân phong phú, đa dạng, đủ các thể loại, với nhiều màu sắc, hấp dẫn, được sưu tầm từ nhiều nguồn, hình thức trình bày sinh động, đẹp mắt thể hiện sự đổi mới và phát triển của hoạt động báo chí, xuất bản cả nước đồng thời đem đến cho bạn đọc cái nhìn tổng thể về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong thời đại mới, những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, văn hoá của đất nước, mang lại những thông tin bổ ích đồng thời là nguồn giải trí cho bạn đọc vào dịp Tết Nguyên Đán.

Thư viện huyện sẵn sàng mở cửa phụ vụ bạn đọc.

Phòng đọc sách, báo mừng Đảng, mừng Xuân được trưng bày tại tầng 1 của Thư viện huyện Chiêm Hóa, thời gian mở của từ ngày 15/01/2022 đến hết ngày 15/02/2022 với gần 500 cuốn sách, báo, được lựa chọn trong kho sách báo phong phú và đa dạng của Thư viện huyện. Những cuốn sách, như: Nguyễn Ái Quốc thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời - Bước ngoặt lịch sử của cách mạng Việt Nam; 92 năm - Chặng đường vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Báo Xuân 2022.../.